Mầm non Hoa Sen

Kính gửi Quý Phụ huynh

Thay mặt Mầm non Hoa Sen – Lotus Kindergarten, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh

Thưa quý vị, có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con em của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức và nạp vào cơ thể gần như hết thảy thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai.

Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương và đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ, v.v…

Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như quý vị luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất.

Hoạt động của trẻ

Với sự thấu hiểu về những đặc điểm tâm sinh lý của trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi, kết hợp quan sát tinh tế và ghi chép hàng ngày, giáo viên Mầm non Hoa Sen xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho từng trẻ để hỗ trợ trẻ kịp thời nhất cũng như mang tới chế độ chăm sóc tận tình, chăm lo tới từng bữa ăn, giấc ngủ của trẻ.

Vui chơi ngoại khóa

Hoạt động trong nhà

Âm nhạc và nghệ thuật

Hoạt động trải nghiệm

Hoạt động thể chất

Hoạt động giải trí

single-image-04

Làm sao để đăng ký học?

Quý phụ huynh hãy điền thông tin sau để được tư vấn

Đội ngũ giáo viên

Niềm tự hào lớn nhất của Mầm non Hoa Sen chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo
    This is my first time to consult in this hospital and I’m lucky I got a perfect doctor who takes care of me since day one of my consultation, until the day of my surgery.
    teacher-03
    teacher-01